SSS Benefits

Hi po mga momshie ask ko lng po regarding sss nag resign na po ako last april 2019 sa work dahil maselan pagbubuntis ko. Ask ko lng po if meron po ba ako makukuha sa sss last hulog ko po is april 2019 din po . Naka file na din po ako ng MAT 1. Due date ko po is October 11,2019.

1 Reply

Kailan due date mo momsh?

5y ago

Magkanu monthly payment mo? Due date ko is October din. Pwede ka na magpacompute ng SSS Maternity Benefit mo sa kahit saang SSS Branch para malaman mo na kung magkano marireceive mo.

Related Articles