Sss

hi po mga momshh!! ask lang po and need some guidance about sa pag apply ng sss mat1. 3months preggy po ako now ,last year dec po may work pa po ako then bago mag pasko umalis na po ako sa work , pano po kaya ako makakapag aply for sss mat assistance ? wala po kase kong idea. first time lang din po now magbuntis.. TiA. ❤️

1 Reply

pumya ka sa SSS mommy then dalhin mo un mga ultrasound etc mo.alam ko po may papabyaran lamg sayo if ever