maternity notification

Hello Po mga momsh..first time mom Po ako tatanong kolang Po sna pano ang ggwin SA maternity notification ko ndi kopo Kasi Alam process Kung ano Po ung tinatawag na mat 1 ..pero may sinend poko sa Sss app Kung kelan due date ko eto Po ung confirmation na sinend skin..ano Po next na process Po nian..salamat Po sa mga sasagot godbless..pls respect Po..

maternity notification
2 Replies

Bkit po ako ng notify ako dyan bat wla po sila email skin gnyn

Related Articles