May chickenpox na ksama sa bahay

Hi po mga momsh..ask ko lng po kasi ung only son ko mkhang mgkkrroon ng chickenpox/bulutong.. ask ko lng ok lng ba may ksama sa bahay n my chickenpox im 7 weeks pregnant po. Salamt po sa sasagot.

5 Replies

Hi mommy..ako naman nagkachickenfox nung 13weeks preggy ako,then ngayon 18 weeks na ko preggy at healthy naman si baby..niresetahan ako ng ob ko ng ng vitamins and more fruits and water..hopefully na sana ok si baby paglabas nya.and base sa ob ko marami syang naging pasyente na same case ko at ok nman si baby after giving birth..basta mommy seperate ka na lang muna or lipat ka muna ng ibang bahay para d ka rin mahawa..para sa kaligtasan nyo rin ni baby..and mas delikado sa buntis yung magkatigdas during pregnancy..

naexpose din ako kasi yung baby namin nahawaan din ng chickenpox kahit nilayo na namin. pinagmask na lang ako ng ob ko kasi walang mag aalaga dahil matatanda na byenan ko at may mga bata pa silang inaalagaan don. praying na sana walang epekto sa bunso namin.

mamshie alis ka na agad jan delikado sa mommy na halos less than 20 weeks plng ang ma expose sa varicella virus na dala ng bulutong ako nga knina tnxt ko poagad ob ko kase yung kawork ko may bulutong pumunta sa room ko nakakatakot

bawal po prone po sakit sa mga buntis ... kahit ilang weeks na po yan ^^

bawal sa buntis ma expose sa virus na dala nga chicken pox..

Related Articles