Chicken pox na ksama sa bahay

Hello po mga momsh... ask ko lng po sana if anyone of you knows.. yung only son ko kasi mkhang mgkaka chicken pox sya or bulutong po.. im 7 weeks pregnant po ..ask ko lng kung ok lng ba may ksama sa bahay na may chickenpox? or bawal po? salamt sis sa sasagot..

2 Replies

Okay lang na kasama mo siya sa bahay pero dapat naka separate room siya sa inyo. Tska yung bathroom niyo, pag gagamit sya kailangan idisinfectant para hindi kayo mahawa.

salamat po. pinauwi ko muna nga po sa mama ko hiwalay muna kmi dun muna sya magpapagaling.. kaso ung 2days nyang pagstay dto parang feeling ko nahawa nko..

Related Articles