ChickenPox

Hi mga momshiiss. Ask lang po sana ako kung sino po d2 nag karon na chickenpox during pregnancy? Natatakot po kasi ako para kay baby. 21weeks na po ako butis ngayon. Last April 26 etong taon nag karon ako ng chickenpox, but hnd ko pa po alam na pregnant ako non, I think nasa 3 week pa lng ata non si baby. Magkakaroon po ba ng effect kay baby ung chickenpox na tumubo sa akin? Salamat po.

4 Replies

Ganyan din po ako sis..nagkaroon ako ng chickenpox pero hndi ko po alam na buntis po ako..pero ngaun po ok po ang baby ko po.healthy po siya ,,normal po lahat ng test po nya ..newborn po at hearing test po.

5y ago

Opo nakainom din po ako ng gamoy nun..

Me. Pero 8mos na si baby nung nagkaron ako. Mas ok as per OB, tinreat namin agad para gumaling na before pa ko manganak. Pag meron kasi chickenpox tapos lumabas si baby magkakaron na rin si baby agad nun

Depende. Malalaman mo lang kung may birth defect si baby thru CAS (Congenital Anomaly Scan) na ginagawa around 18-24weeks of pregnancy.

Ask ur ob sis..