Pano Mag Gain Weight For Bf Moms..

Hi po mga momsh.. Just want to ask po kase sobrang payat ko na tapos kulang pa ko lagi sa tulog.. Ndi ko po Alam Kung bakit hirap akong makatulog sa gabi tapos kung kelan Mahimbing na tulog ko tsaka pa dedede si baby kaya ayun hindi na ako mka balik sa tulog tapos tuwing umaga khit gusto ko matulog hindi ko magawa.. Haist super stress na ko please help ano magandang vitamins na nkkataba and nkkaganda ng tulog..??!

2 Replies

Hi sis same tayo. Nilakasan ko kumain pero tyan lang lumaki sakin. Haha. Kainis. May vitamins daw na pwede sa bf moms kaso makakalimutin ako kaya hnd ako nagtry bumili at uminom.😂

Kada meal mo mamsh paunti-unti dagdagan mo kain mo kaysa ng last meal mo hanggang ganahan ka na kumain. Mag snacks ka rin mamsh, wag pagutom hintayin pa ang next meal