JUST ASKING

Hello po mga momsh good morning nung sa first born nyu po ba is nagcontinue parin kayo mag trabaho lalo na sa 4months onwards? Ako po kasi parang d na ako masaya na lagi nalng ako nahihilo. Trabaho ko po is med rep laging habol ng habol sa mga doctor tapus akyat nanaman ng hagdanan,, kaso sabi ko Kay hubby magresign nalang muna ako eh sagot lang namn ng hubby ko normal lang daw ganitung pakiramdam pag 5 months sabi ng nanay nya daw,, PARANG NAINIS AKO DUN MGA MOMSH KASI AKO NAKAKAALAM SA. PAKIRAMDAM KO para sakanya parang wala lang to. Any suggestion po mga momsh bad sa experience nyu po,

1 Reply

Bumalik ako pero after 3mos nagresign din ako. Kasi gusto ko muna ako mag alaga sa bata. More on longing kaya ako nagresign kasi nasa probinsya ang baby ko tapos trabaho namin ng asawa ko nasa manila. Buti na lang support nman ng asawa ko. Nag usap naman kami ng maayos, sabi ko after mag 1yr old hanap na lang ako. Sumang ayon naman sya. Para ako nalang din daw muna magbantay sa bata. Kaya naiwan sya ng manila