sikmura

Hi mga ka momsh ? Ask ko lang po normal lang po ba na laging sinisikmura kahit na kakain ka na ng bfast lunch dinner .lagi lagi po kasi ako sinisikmura .tas laging parang gutom if anjan naman yung pag kain. Masuka suka ka . Kasi para namang busog . Pakiramdam mo. ?

9 Replies

same na same tayo mumsh. Parang gutom na gutom pero pag nandyan na pagkain nasusuka naman. Okay lang po ba yon para sa baby?

Same here sis .. feeling laging gutom pero pag may pagkain ayaw .parang nasusuka

normal lang yan.. nangyayare yan sakin ngayon ehh. 😅

Ganyan ako nung naglilihi ako.

Wag po kumain ng madami

opo, iwas lang po sa kape

Naglilihi ka po ata

Opo ganyan po tlg

Yes po.