Nakuryente Konti

Hello mga momsh.. Good morning.. Magtatanung lang po kung sinu po nakaranas sa inyu na nakuryente konti nung buntis pa.. Anu po effect ke baby nyu?? Sinaksak ko po kasi ung laptop eh nakuryente po ako ng konti.. Punta ako ng OB ko later Hintay ko pa kasi si hubby.. Pero kinkabahan ako.. Im 21 weeks preggy..

3 Replies

Nakuryente po ako ng pamatay lamok.. kinabahan din ako nun..pero ok nmn baby ko.. healthy nmn paglabas..

Hala, baka si Volta pag labas. Charot. Consult your OB po as soon as possible.

Ako din nakuryente ano sabi nang ob mo maam?

6mo ago

Hi po. Ano pong sabi ng OB mo po?