Just asking

Hi po mga momsh. Bukas po 37weeks napo ako then kanina ini'e ako 1cm nadaw po and then niresetahan napo ako ng primerose hmmm pde po ba hindi ilagay yun mga momsh? Or maglakad lakad po ako tapos inom ng pineapple juice okay lng po ba yun nakalimutan ko po ksing itanong sa OB ko kanina e. Salamat po sana my makasgot

2 Replies

Mas betpo if makinig kay ob. Para rin naman po yun sa sade delivery nyo eh

4y ago

Welcome. Be patient lang mommy pag gusto natalaga lumabas ni baby lalabas yan. Tulong lang pi yang primrose and exercises

Related Articles