Ano kaya pwde?

Hello po 2cm nadaw po ako sabi nung ie ako pero nilagay po sa tagubili is closed cervix? ano kaya pwde pang open cervix? maliban sa pag lakad, squat, pag inom ng pineapple juice at kumain ng fresh na pineapple! humihilab hilab napo ang tyan ko pero nawawala din po sobrang na ngangalay napo ang balakang ko tapos namamanhid yung hita ko na para pinupulikan na pinipigilan ako mag lakad minsan po na mamahid din pempem ko tapos po ramdam ko pag baba ni baby sa pempem ko na parang gusto ng lumabas sabi din po mababa nadaw po tummy ko! 36weeks&6days, 37weeks napo bukas.

2 Replies

wala po ba sis inoffer OB nyo na mag take ng primrose effective po kasi yun pangopen ng cervix just saying lang po ahh😊 FOLLOW ME AT INSTAGRAM @jodelinee THANK YOU

4y ago

hindi ko lang alam sis kung need ng reseta pagbumili ehh kasi dun ako mismo binigyan ng primrose sa clinic ng OB ko pero try mo sis😊

Primrose po

4y ago

pwde po ba bumili kahit wala reseta? or kailangan po talaga may reseta? salamat🙂

Related Articles