1cm

37weeks and 1day 1cm nadaw po, manganganak napo ba ko?

7 Replies

ako po is 37 weeks and 4 days di po kasi ako nag papa IE agad,maghihintay lang ako na kusang mag labor at lumabas si baby,,

bkit iba iba sbi 1cm malapit n dw sbi nmn ng iba 1cm malayo pa dw anu po b totoo pra d nmn po ako mag worried

2y ago

mamsh ituloy mo nalang ung meds na pampakapit. wla dn nmn chois dhil wlang budget. mgbedrest ka lang... dasal tayo makafullterm.

kapag 1st baby mo mommy, malayo pa yan. pero kapag 2nd baby and up mo na, mabilis na lang maging 10cm yan

pa advice nmn po pra d ako mag worried

Malayo pa po Mommy..dpat po Kasi 10 cm..

4y ago

pero possible poba na magtuloy tuloy na siya?

Malayo pa po yan ☺️

Malayo pa yan.