Ask lang po

36w1day napo ako then check up ko kanina kay ob tapos in-IE nya ko 1cm nadaw ako so pinagtatake nya nako ng primerose, tanong kolang po mga ilang weeks pa kaya ako manganganak kung 1cm nako ngayon, kayo mga mommy ilang week pa hinintay nyo nung nag1cm na kayo?

2 Replies

36 weeks din ako nung nag 1cm ako, kaso umabot ng 39weeks 3cm paden ako kahit naglalakad lakad at nainom ng primerose.. Induced labor ako kaya nailabas ko si baby ng 39 weeks. Depende din po ata yun, may mga babies kasi na nag eenjoy pa sa loob ng tyan hehe.

5y ago

opo thank u

Iba iba po kase. Meron matagal merong mabilis.

5y ago

Ako po kase nung i.e sken sarado pa daw po after 6days nanganak nako. 😅