Pwede po?

37weeks and 4days napo ako kakapacheckup kolang kanina sa ospital namen then niresetahan po ako ng pampaopen cervix daw po itake ko daw pag 38weeks nako kase close cervix padin yung nilalagay sa pwerta po. Kahit dina po ba ako magganun ilakad lakad ko nalang po para magopen cervix ko effective naman po pati pineapple diba?

1 Reply

di naman po sa lahat umeeffect yung paglalakad at pag kain ng pineapple. siguro po mas better kung sumunod ka nalang sa kanila. kasi malay mo tumalab sayo yun at di sila magririseta ng ikasasama niyo ng baby mo.

5y ago

depende po yun. meron po kasing kahit anong gawin di umaabot sa tamang pag open ng cervix ang cervix. kaya po yung iba iniinduce or na c cs.

Related Articles