Di po masyado marinig heartbeat ni baby sa doppler

Hi po mga momsh. Bakit po kaya ganun hindi po masyado rinig heartbeat ni baby sa doppler po? Sabi po sakin ni midwife makapal daw po kasi yung taba ko ?? 5 months preggy here

8 Replies

Hello po momsh... Ganyan po sa akin hirap mkita ng midwife ang heartbeat.. Nagsearch po ako base po sa ultrasound ko ang placenta location ko po ay anterior mahirap daw po mhanap ang heartbeat ng baby.. Search mo po ang placenta location na posterior at anterior... 31 weeks pregnant here❤️

4y ago

Ako din anterior ang placenta pero madali naman ma hanap heartbeat ni baby and ramdam na ramdam ko din pag guma galaw sya 😊

Pwede rin po bago kayo magpa-check up madami ka na-intake na liquids kaya ganun po hehe. Last Doppler ko po, nagshake po ako eh. Hehe. Kaya sinabihan ako ob na dapat mag wiwi muna ako kasi nahihirapan siyang kapain yung heart beat ni baby. Hehe. Pero after ko magwiwi, okay na. Rinig na rinig na namin.

Baka di nya po mahanap tamang pwesto mommy. Ganyan yung isang nurse na nag monitor saken sa hospital bago manganak medyo natagalan sya pero at the end nakita naman nya.

Ganyan din po sakin, 5mos preggy din po ako,medyo hirap unq ob ko,sabi ng ob ko maliit padaw si baby, pero unf tyan ko malaki naman

Baka hindi lang nahanap tamang pwesto. Wala naman sa weight yan dapat maririnig pa din lalo pag diniin.

nagpa ultrasound ka na ba? baka anterior placenta nyo ni baby.

Pwede pong di nya lamg makuha yung tamang pwesto

Baka maraming hangin dyan sa tyan mo?