Doppler ni doc

Kelan po niyo narinig yung heartbeat ni baby using doppler ng ob niyo? 3 mos 1 week na sakin pero di pa din madinig pero sa ultrasound dinig hehe sabi taba daw kasi tyan ko

1 Reply

12wks nun narinig namin heart beat ni baby sa doppler. Sbi sakin nun ob sonologist nun nagpa transV ako, dpt empty bladder para di natatakpan ng pantog ung puson.. true enough, narinig na namin. Umihi ako right before ako icheck ni dra. Hehe.