poop problem , first time mom

Hello po mga momsh bakit po ganun malakas naman po mag dede ang LO ko , pero 1time lang po sya mag poop sa loob ng 24hours formula po sya? 2days na po syang ganun ? Need na po ba namen sya ipa check up or normal lang po yun ? 1month & 5days old palang po sya ?

4 Replies

Normal lng po Yan mommy ...bsta po nag poop cya...ung iba pa nga po minsan 3days bgo mag poop...peo normal lng po un...formula kpa ata Kya gnun po tlaga...unlike sa mga breastfeeding babies ksi mga 4 to 5 times cla kng mag poop

5y ago

Ay thanks po 😌 makakahinga na po ako ng maluwag .

According to my baby's pedia po, normal lang daw na di makapoop ang baby up to 3 days basta hindi sobrang tigas or lambot ng poop. If more than 3 days na di nag poop, consult your pedia na po.

5y ago

Ok po thanks po 😊 ngayon mawawala na yung kaba ko .

ganitong ganito lo ko, minsan pa nga 2 araw siya di nagppoop.

Normal basta nagpoop sya nornal yun

5y ago

Kahit 1time lang po sa loob ng 24hours? Normal naman po lahat pati poop nya kasi na g woworry lang po ako bakit 1time lang .

Related Articles