FORMULA

Mga momsh ? Ask ko lang po Going 4months na po si LO ko pwede ko po ba sya palitan ng milk ? Napansin ko po kasi na maya maya ang poop nya 4x a day sya nag poop nung nag pa check up naman po kmi sabi natural dw po kasi kung malakas mag dede si LO ko ee malakas naman po sya magdede , nag woworry lang po talaga ako last check up nya po 3month sya 5kl po sya ? Tulong namn po FTM .

1 Reply

Try nio po magpalit ng milk, pag okay pupu nia edi hiyang po