Good day, Question lang po, Yung 3yrs old son ko kasi 3days na hindi pa din sya nag poop, malakas naman sya mag water, wala din sign na gusto nya mag poop. Actually laging ganun sya kaya ginagamitan namen ng suppository para lang mag poop sya. Meron po bang naka experience sa mga anak nyo po na ganun? Tia.

1 Reply

yung 4 years old ko na daughter every other day lang din siya. Bigyan mo ng more fiber son mo. Apples, mangoes, whole grain breads and cereals. Yogurt and probiotics like Yakult makaktulong din sa constipation.

7y ago

Actually ganun nga po ginawa namen,mahilig naman sya sa fruits and yakult pero parang hindi pa din effective sa kanya. Napapansin kasi namen parang iniipon nya,then pag mag poop na sya hirap na sya which is yun na nga po ginagamitan na namen ng suppository. Kasi my time 4 days na hindi pa din sya mag poop. Thank you po pala sa advice nyo. Sana maging ok na yung anak ko hirap kasi ongoing summer class nya.