parang childish

Hi po mga momsh. Ask ko lang po, normal lang po ba na parang nagiging isip bata kapag preggy? Haha I'm 7weeks pregnant po. Kagabi kasi gusto ko manuod ng Toy Story sa phone ng husband ko. Kaso niloloko nia ko na ayaw nia. Then I cried then tinalikuran sia. Haha tapos nung pag play nia ng movie kunyare ayaw kopa gustong gusto ko na panuorin then humarap nako at naging okay nako. Haha

1 Reply

Ganyan din ako sis pinush ko manood ng detective pikachu sa mismong araw ng showing. 😂 Pero kahit di pa ko preggy mahilig pa rin ako sa cartoons eh.