baptism

hi po mga momsh ask ko lang po kung ano po yung isusulat dun sa written letter from the couple sa requirements for baptism hihi tyia

1 Reply

Sa amin wala naman hiningi na letter. Or eto ba yung sa invitation for gifts?

4y ago

hindi po . naka lagay po kasi dun sa requirements for baptism ung birthcert. ni LO tapos yung civil marriage contract tapos written letter from the couple . hindi ko po kasi alam kung ano pong written letter