Baptism Give-aways

Hi momshies. Ideas naman for baptism give aways aside from ref magnets. Thanks for your insights and suggestions.

7 Replies

Eto po cute. Eto ksi ang gamitin ko sa baptismal ni baby on dec. For ninong and ninang only

5y ago

Ang common kc nung souvenir. Ok nga yan. Kc di nila need diligan daily 2-3times a month lbg. Pwede Sa tamad. Haha. Or neck pillow.

Tingin ka diyan sa page na yan sis... Marami sila magaganda na pang give aways...

check nyu po yung kittly madami po silang design for souvenir

Mug w/print name ng ninong/ninang, para mggamit nila☺️

eco bag n white na my Bible verse, then thank you note.

souvenir ng baby ko nung bnyag nya, hand sanitizer po.

magkano kayA to. at saan??