BAPTISM GIVEAWAY

Hello! Any ideas for Baptism Giveaway? Help me mommies hehe

11 Replies

i suggest cupcakes na lang mommy or photobooth na sa magnets sila nagpprint . aminin natin pag may mga souvenirs from other parties or baptisms we really dont keep them all. :) food or pictures ang pinaka sulit na souvenirs.

5y ago

howmuch kaya ung ganun mommy? ung budgeted lang sana meron nun. approve ako sa sinabi mo

Sa shoppee order kau daming ideas na pang souvenir like key chain or key chain na baby at marami pa at napaka mura lng

hi sis ako yung personalized keychain. 28php per pc. sa shopee ko nabili.. may kasama ng printing and yang clear pouch..:)

5y ago

look for wxyz shop sis mabait and reliable

If interested ka po sa cupcakes na giveaways, nag bake kami. Please let me know. My box na dn po yun each 😊

5y ago

Hm po? Gusto ko sana for sweet treats. Hm isang box

Eto ang gawin ko souvenir sa baptismal ng baby ko. For ninong and ninang only.

5y ago

Ayan dyan ako mag check

On a budget po ba? Printed pillows usually giveaways na natanggap ko in the past.

5y ago

San po yun?

Try nyu mag order sa shoppee ref magnet 14 each sila na mag lay out

Hello sis! I personally prefer baked goodies.. 😊

5y ago

but will ask my partner about that ❤️

Yung rosary po.. May nabibili online

sakin po personalized mug