Pagkain ng bagong panganak

Hello po mga momsh.. Ask ko lang po ano po ba mga bawal na pagkain sa bagong panganak 4days palang po baby ko today

3 Replies

ako sis di din pinapag ulam ng maasim at may luya dati.ang sabi ng mama ko nakakapagpatuyo daw yun ng gatas.mga malalansa at malamig na inumin bawal din

2y ago

Halos bawal kasi sakin lahat sabi ng mama ko kaya hindi ko na din alam kung ano ba talaga dapat kong kainin breastfeed pa naman ako

Iwas ka muna sa malalansa na food para mabilis ang healing ng wound or stitches mo

mga malalansa sis. tas mga malamig sa tyan na foods.