pagkain ng bagong pangana?i

pagkain na pwede kainin ng bagong panganak na may tahi

3 Replies

Hnd nman. Damihan m tubig m if matigas na poops concern m , tyka d maiiwasan. Ako nga Cs pa sis soft diet ako una hirap tlga dumumi.. masakit.. tapos nung nkadumi na ako kht ano pwde na dn kainin. Nkapag bagoong at kare kare pa ko sa mismong discharge ko sa ospital 😅 kung takot tlga more on gulay ka

ano kailangan kong gawin Bagong panganak ako cs ako . hndi ako mapa dumi

4y ago

papaya po and a lot of water..

Kht ano pwde na kung normal delivery .. un sbe skn ng ob

3y ago

ako po kakacs lng more on malalambot lng po muna na pagkain tas tubig na maligamgam. sabaw din para may madede si baby.