Pagkain

Anu anu po mga pwedeng pagkain sa bagong panganak? 1week plang po.

23 Replies

before po s mother ko ang madalas ipakain s sister in law ko after manganak ay baka at ampalaya na may luya, pasabaw at mabilis lumakas uli 😊 kya savi ng ate ko pagkapanganak ko dw ganun din pagkain ko hihi

5y ago

opo mamsh🤗

Depende kung breastfeeding kayo mejo madaming bawal kasi lahat ng kakainin mo mapapass kay baby thru breastmilk. Pero kung di naman bf, wala naman bawal as long as healthy.

Sabaw.. wag po ung nakakatigas NG dumi Kung ayaw mo po mapwersa SA pag ire.. Sabaw para mabilis dumami gatas..

Any food na may sabaw po.. lalo na yung may malunggay at seafoods ..

Lahat nmn nakain ko nung nanganak ako.bf ako so masasabaw and fruits

Iwas po sa mga food na nakakaconstipate kike saging.

Wet food po more on vegetables and fruits din

Sis try mo tulya... Malakas xa mgpagatas...

Siguro sis mga veggies fruit at soup 😊

sabaw momsh mas better kapag may luya

Related Articles