1st time mom

Hi po mga momsh, 1st time Mom po ako madami po rashes ang anak ko sa mukha at leeg 1 month old napo sya , ano po ba ang possibling cause dito at ano po ba pwede igamot dito. pls pakisagot

1st time mom
11 Replies

tama po mga nasbi ng mga momshie mommy. tas wag po masyadong hawakhawakan para di mairritate. Mawawala din po yan in the long rub. Sabi sa naresearch ko non hindi alintana ni baby yan in short hindi makati para sa kanila pero tayo ang nabobother. As long as walang mga pus wag po tayo masyadong magaalala just keep it dry and ventilated lang po. Bit too much dry though ;)

Related Articles