1st time mom

Hi po mga momsh, 1st time Mom po ako madami po rashes ang anak ko sa mukha at leeg 1 month old napo sya , ano po ba ang possibling cause dito at ano po ba pwede igamot dito. pls pakisagot

1st time mom
11 Replies

tama po mga nasbi ng mga momshie mommy. tas wag po masyadong hawakhawakan para di mairritate. Mawawala din po yan in the long rub. Sabi sa naresearch ko non hindi alintana ni baby yan in short hindi makati para sa kanila pero tayo ang nabobother. As long as walang mga pus wag po tayo masyadong magaalala just keep it dry and ventilated lang po. Bit too much dry though ;)

Momsh use water lang muna sa face ni baby at yung mga babywash sa katawan nalang muna pero make sure din na hiyang siya sa babywash na.. Ako kahit Mustela gamit ng baby ko water pa rin sa face niya since very sensitive ng skin ng mga babies.. Tama yun isang mommy nagpost maganda yung TinyBuds Baby Acne soothing gel very effective yun

gumana sa anak ko pero diko sure kung tama ito. pinunasan ko po ng gatas ko na nasa cotton yung sa anak ko then binanlwan ko din ng water in few minutes. nawala naman sya. pati yung parang cradle cap sa kilay nya breast milk din pinahid ko. basta anlaw lang palagi. na hiyang ng baby ko pero di ko alam sa iba ha.

hi mi nagkaganyan din baby nawala din nmn yong sa leeg if bf ka possible Yan yong Gatas na napupunta sa leeg, if Makita mo na may Gatas nga linisin mo lng lagi ng maligamgam na tubig gmit ang cotton..baka Rin sa dmit try mo xa damitan ng preskong damit baka naiinitan xa

try mo I soak ung cotton sa warm water mamsh then un ung ipahid mo sa muka nya .. init lang yan ganyan din sa 2 babies ko nun normal yan sa babies

Aplyan mo sis tiny remedies baby acne natural soothing gel para mawala agad. Safe since all natural and super effective. 🥰

sakin po GANYAN din ang lala ng ganyan ng baby ko pinalitan ko yung J BABY BATH niya ng Lactacyd Unti unti na naging okay

Punasan mo po ng cotton balls na may maligamgam na tubig 3 to 4x a day . Effective po 🙂

sa akin din ganyan mga 2 weeks old palang Niya..lactacyd lang sinabon ko mawawala din yan

Magpalit po ng baby bath, try Oilatum recommended ng pedia.

Related Articles