1st time mom

Hi po mga momsh, 1st time Mom po ako madami po rashes ang anak ko sa mukha at leeg 1 month old napo sya , ano po ba ang possibling cause dito at ano po ba pwede igamot dito. pls pakisagot

1st time mom
11 Replies

hi mi nagkaganyan din baby nawala din nmn yong sa leeg if bf ka possible Yan yong Gatas na napupunta sa leeg, if Makita mo na may Gatas nga linisin mo lng lagi ng maligamgam na tubig gmit ang cotton..baka Rin sa dmit try mo xa damitan ng preskong damit baka naiinitan xa

Related Articles