philhealth

Hi po mga momse tanong lang po ako if pwdi paba tong philhealth ko sep. 2018 ako last naka bayad pa pwdi pa kaya tong gamitin ko pag panganak ko ngayon nov.. Ano ang dapat kong gawin po para magamit kupa tong philhealth ko?.. Salamat po ..

2 Replies

kung 2018 po ay lapse na, ang hulog po kasi sa philhealth 1 year lang validity. dapat po before ka manganak ay mkapag hulog ka po ng 1 year para magamit mo po.

You can pay po ung buong 2019 --- 2400 yata ang buong year. 200/month then ok na po.