ask lang po. first time mom.

Im 22 years old , 20 weeks preggy. Last work ko na with benifits last march 2018. Especially po yung Philhealth. Ngayon po Due date ko po. December 20. Tanong ko lang po kung anong mga kailangan gawin para magamit ko po yung philhealth ko. Salamat po.

6 Replies

punta po kayo sa philhealth, pasa ng ultrasound, tapos need nio po bayaran ung current year (2019) sis.

Dapat ang total ng naihulog mo na sa philhealth is 12 months bago ang panganganak mo

Ifollow up mo po philhealth mo tapos bayaran one year sss naman bayaran mo na rin

5y ago

Ako po hinulugan ko ng 1year kaya nagamit ko ang Philhealth ko.

1st week of december babayad k ng 2400 magagamit mo na sya ..

Pay 2400 for one year to avail benefits 🥰🥰🥰