Philhealth

Hi mga ka mamshie ask ko lng malilipat ko kaya self employed tong philhealth ko sa company ko pa ata nakalagay dto ndi nman nla hinulugan . Since 2018 pa pwede kaya bayaran kahit 1yr lng ? Para magamit ko sa panganganak ko . Thank you in advance

Philhealth
2 Replies

hello mommy. Wala po ba talaga lumalabas dun sa member contribution payment salary ?? kahit naglagay na po ako ng start ng date

oo pwede. update mo status sa philhealth office tas sabay mo na pagbabayad

2y ago

thankyou mamsh ❤️