Duphaston

Hello po mga moms, Newbie po. turning 7weeks pregnant. Ask ko lang po baka may mga same situation ko po any advise will help po, Nagbbleed po kasi ako as in parang regla minsan, maagap naman po akong magpacheckup sa OB ko. Talaga po bang Bedrest and Duphaston (Pampakapit) na gamot lang po ako kailangan ko? Baka may iba pa po. Naalarma po kasi ako kapag nakakakita po ako ng dugo sa undies ko. Before po kasi spotting lang, mejo kalmado pa po ako, Pero may araw po na lalakas sya na parang mens na nga po. Ang hirap naman pong kumalma nun. First Baby ko po sana ito. Pro may History din po ako ng Ectopic Pregnancy. Kaya napaparanoid po ako kapag may spotting po ako. :( Thank you po sa makakapansin at Makakasagot. Prayers will help po. Salamat.

Duphaston
2 Replies

Hello, yan po ba mismo yung gamot nyo maam? San po kayo bumili nyan? Di ko po masabi pero may nakita po akong post dito na nagpapaalala na may fake na duphaston na kumakalat. And parang fake po yan kasi dapat H po yan at hindi B. Paki double check po maam. Salamat po.

5y ago

Yes pls buy ka sa mercury or pagcompare mo lang.

Yes sis 6weeks aku ng duphaston kase ng bleed den aku sobrang selan Hindi naman yan irereseta ni ob kung nakakasama sayo at kay baby.. God bless sis sayo at kay baby😊

Related Articles