Newbie po please help.

Hello po Newbie here and First Time mom, preggy na po 5weeks and 3days, pero everyday kada paggising ko may spotting pa din ako po ako. Tapos mauulit po sa hapon. Natatakot lang po ako, meron po ba ditong same situation ko? Any advise? Anyway, may gamot naman po ako iniinom pampakapit. Salamat po sa sasagot.

2 Replies

if ganyan po need nyo po sabihin sa doctor. para po iincrease nya ung dosage or dagdagan ng another gamot.

nagpunta k n po b s ob mo sis, dpt pcheck k po, kc meron k spotting,