Duphaston medicine

Hello po mga Nanay. Ask ko lang, bigla ko kasi napansin parang magkaiba ng itsura yung nabili kong gamot. Naubusan ng stocks sa clinic kaya binili ko sa pharmacy yung kulang, same lang naman sila na Abbott. Baka lang po may naka experience. Any thoughts po? Thank you.

Duphaston medicine
1 Reply

baka old packaging lang yung isa dyan mi.. minsan kasi yung nasa clinic eh sa mga medrep nila nakukuha yan, so baka mas bagong packaging or mas luma. depende po sa manufacturing date :)