SAFE PO BA TO TAKE DUPHASTON FOR 1 MONTH ?

May history of miscarrage na po ako 2 times 1-ectopic 1-StillBirth. Im pregnant for 7weeks now sabi po ni OB high risk po ako kaya merong ganung gamot ang may pgsakit ng balakang akong nararamdaman tiwala naman po ako kay OB ko nakalimutan kolang iask mejo praning lang po baka magkaroon ng effect kay baby sana may makasagot . Marami pong salamat ♥️

1 Reply

Heragest po ang nireseta sakin ni ob, pinapasok po sa pwerta yun pampakapit