Reklamo sa asawa!!

Hello po mga moms! I just wanna share na yung asawa ko po kase mahilig tumingin sa mga chicks kahit kasma nya ako. Lagi naming pinag aawayan toh dati nung di pa kami mag asawa pero hanggang ngayon na kasal na kami at magkakababy na eh di pa rin nya maiwasan na hindi tumingin ng mga chixx. Buntis po ako at naiinis po ako talaga sobra kaso ayaw ko pong mag away kami kase baka mastress lang ako lalo kaya kinikimkim ko nalang. May nakaranas po ba sa inyo na ganito ang asawa? Ano po ginawa nyo para umiwas na sya? Kinakalma ko nalang kase lagi sarili ko para kay baby at dahil ako naman ang asawa nya at di naman nya makukuha yung mga chixx na nadadaanan kaso NAKAKAINIS PO TALAGA!!! HAYSSS! Help me po. Thanks!

54 Replies

Hehehe kapag nakakakita aqo ng magandang bbae tinuturo qo sa mister qo. Tpos hnd sya titingin dun sabay sasabhin nyang ( mas maganda daw aqo dun at ung anak namin) 😊 Pro pag palaging ganun c mister mo ignorin mo na lang or gwin mo mas magpaganda ka pra sa kanya, malay mo un lng ung way nya pra ipahiwatig nya ung gsto nyang gwin mo. 🙂