Na iirita palagi

Hi po mga mommy tanong lang po, naka experience na po ba kayo na Palagi po kayo na iirita, I'm 3months Preggy po, Napapansin kolang po sarili ko na parati po akong Na iirita sa mga Pamangkin ko po, kahit wala po silang nagawa na kasalanan sa akin palagi po akong Galit sa kanila, kahit sino pong tao sa bahay na nakikita ko nagagalit po ako, Na experience nyo na ba yun mga mommy?

19 Replies

Same po tayo hahah. Mga pmangkin ko pag makalat sila. Naiirita din ako sa mga kalat haha

Related Articles