sungit

Lahat ba nang nagbubuntis masusungit??kasi po sa sitwasyon ko palagi po nagagalit sa akin ang asawa ko,2 buwan napo syang buntis ngayon..di ko lang po kasi alam wala naman ako kasalanan sa kanya pero palagi syang galit minsan nga ayaw ko na magpakita sa kanya para d lang masira araw nya

1 Reply

Baka po pinaglilihian ka ng asawa mo 😊 iba iba kasi ang paglilihi ng mga buntis. Iyong iba naman pinalad na hindi maka experience ng paglilihi.