baby kicks

Hi po.. naka try po ba kayo na palaging sa right side sumisipa si baby at gumagalaw.. 7th months na po tiyan ko at palagi ko napapansin sa right side ng tummy ko palagi gumagalaw..

2 Replies

Sakin kasi both side parehas sumisipa . Hmmm iba iba nmn kasi depende sa ikot niya

Yes po. Pero wala naman meaning yun na iba if kahit sa anong side siya sumisipa 😊

5y ago

Ganon ba 😊salamat momsh .. parati kasi sa right gumagalaw ee.