Na iirita palagi

Hi po mga mommy tanong lang po, naka experience na po ba kayo na Palagi po kayo na iirita, I'm 3months Preggy po, Napapansin kolang po sarili ko na parati po akong Na iirita sa mga Pamangkin ko po, kahit wala po silang nagawa na kasalanan sa akin palagi po akong Galit sa kanila, kahit sino pong tao sa bahay na nakikita ko nagagalit po ako, Na experience nyo na ba yun mga mommy?

19 Replies

same until now hahaha pero hindi ko siya pamangkin, pinsan siya ni lip and nasa 3 years old palang siya. Naiirita ako kapag nagsasalita siya/umiiyak/tsaka literal na papansin siya. katabing bahay lang pero kapag umiyak akala mo kinakatay na. though hindi ako naiinis sa kanya nung hindi pa ako buntis, ngayong nabuntis lang talaga.

Hormones kasi mumsh. Ako din sobrang iritable sa Kuya ni Partner kahit maliit na bagay. As in badtrip talaga, tho after a while humuhupa yung irita, nakakaguilty tuloy kasi wala naman talagang ginagawang masama yung tao 😅. Just don't lash out kasi baka makacause pa ng away.

same po haha. nagbabantay ako nun sa mga pamangkin peru tinigil ko kadi lagi akong nang gigigil , ito pa malala di lang kao iritahin iyakin pa ako nakakainis , buti nalang yung partner ko mahaba ang pasensiya panay suyo lang

Normal yan mommy,, iba iba kase tayo ei,, bilang buntis mataas kase hormones naten.. Ako ayoko may kausap ayaw ko may kasabay kumain, gusto ko ako lng mag isa palagi...

Normal lang yan momshie gawa ng hormones. Ganyan din ako nung first month. Nag mellow down na ngayon. Ang problema ko na lang is every morning ang bigat ng boobs ko

Ako po minsan ganyan din mabilis mairita konting mali lang naiinis na agad ako dala nga siguro ng pregnancy hormones. Pero pinipigilan ko naman din minsan.

Ako ,, 3months preggy,galit ako sa daddy ko,, kya madalas nag aaway kmi pati sa bayaw ko at sa bunsong kapatid nmin hehehe

Ako po pag naglalaro ang mga pamangkin na sobrang ingay. Naiirita ako. HAHAHAHA. Naiinis ako sobra lalo pag nagsisigawan.

Opo mommy. Normal po yan, dahil po sa hormonal changes natin yun po nakakaapekto sa mood swings.

Same po tayo hahah. Mga pmangkin ko pag makalat sila. Naiirita din ako sa mga kalat haha

Related Articles