maternity

Hello po mga mommy tanong KU lng po Kung may salary loan po sa sss kapag po b nkuha Ang maternity loan ibabawas po b ung remaining balance sa salary loan kpG nkuha n Yun maternity loan??saka magkno n po ngyon Ang maternity loan sa mGa nkkuha n PO ngyon taon??thanks po.

8 Replies

Hi mommy. Create ka ng sss online account depende kasi kng magkano ang contribution mo. You'll see the exact amount na marereceive mo online. And hindi po binabawas ung loan balance kasi ibang benefit po sya. :)

5y ago

Thank sa infooo sis. Godbless