Salary Loan at Maternity Benefits

pwede po ba magfile ng salary loan at maternity benefits ng sabay ?

6 Replies

Samin po pwede naman. I filed my MAT 1 nung first trimester ko then nung third trimester ko po naisipan ko mag apply for salary loan, naapprove naman and narelease po before ako manganak 😊

11mo ago

pero pumapsok ppo b kau nung ng file po kau ng salary loan or nka early maternity leave npo kayo?

direkta na po kayo sa sss magtanong. pero samin kasi hindi pwede pgsabayin. mghihintay muna ng ilang buwan bago mkpagfile sa salary loan

Yes pwde po un pero sa salary loan kailangan may hulog ka na 36 months bago ka maka avail

pwede po. kahit online ung salary loan then confirm ni HR.

Ask mo HR mo sis

pwede po....