33 weeks

Hi po mga mommy, Tanong ko lang kasi 33 weeks na ako today then kapag naglalakad ako masakit sa may puson then sobrang sakit din sa balakang lalo na kahapon naglakad ako ng halos 1hour din bumalik na kami ni partner sa bahay. Then nagpahinga lang ako ng mga 1 hour din naglaba naman ako para kahit papano makapag exercise man lang na gumalaw galaw. After ko maglaba masakit na yung puson ko na naninigas then ang balakang ko parang mapuputol na sa sobrang sakit na halos dina ako makalakad ng maayos. Ano po kaya yun ? Sa sobrang pagod hindi naman ganun kadami ang nilabhan ko.

33 weeks
1 Reply

33weeks mag rest ka muna. Dipo advisable maglakad lakad ganyan gestational. Lalo na if madalas at malayo

4y ago

Thank you po akala ko po kasi pwede na kaya pala masakit siya after ko mag squat or maglakad lakad ng malayo akala ko normal lang ang ganun. Pero thank you sa advise.