masakit balakang

Hi mga moms, tanong ko lang kung may naka experience din ba dito sobrang sakit ng balakang. 😣 ano kaya reason ba't sumasakit balakang ko di ako halos makatayo sobrang sakit. Umiinom naman ako maraming tubig at wala po ako UTI. 35 weeks preggy here

1 Reply

I experienced it before around 30+ weeks ako sa unang baby ko. Feeling ko anytime hihiwalay balakang ko sa katawan ko. Sa sobrang sakit ng balakang ko naglakad ako ng 1kilometer kasama asawa ko. Mejo nakatulong. Lakad lakad ka Momsh at paaraw palagi.