Contraction?

Hi mi exactly 37w today. Kanina napaupo ako kasi sobrang sakit ng puson ko at balakang. Contraction na po ba yun? Pero nawawala naman po til now 15 mins passed wala pa naman po ulit masakit. Halos do ako makatayo sa sobrang sakit

2 Replies

ang contraction ay paninigas ng buong tiyan. kapag naramdaman nio un, tsaka kau mag-oras ng interval. malapit na manganak kung ang interval ng paninigas ay 3-5min.

false labor lang po yan. basta pag avmctive labor ang pagsakit ay nauulit every 3-5mins. patindi ng patindi yung intensity.