masakit na singit

hello po im 37week and 5days preggy ,sobrang sakit po kc ng singit puson at balakang ko kapag natayo na halos hindi makalakad .nappaiyak napo ako sa sakit .ask ko lang normal lang po ba yun#advicepls #1stimemom

2 Replies

Same tayo 37week and 5days Sumasakit din puson ko balakang tpos may lumabas na blood sign labor nadaw yun.

4y ago

oo sis bsta may lumabas na blood show ,ako kc wala pa sana labasan nrin ako

Parang hindi normal yun kung sobrang sakit na. Pls pa check po kay OB.

Related Articles