asking mommy

Hi po mga mommy .. pwede po ba magpa-ultrasound kahit wlang abiso ng center ?? o kailangan pa ng request nila? 6 months po malinaw na kaya sa gender un? thank u po sa sasagot🥰

7 Replies

yes po nong nov 13 ultrasound ako ng private ob ko pero gusto ko mag option s ibang ob kaya nag hanap ako ng iba kc gusto ko yong 3d makita ko c baby requirements lang sakin brgy certificate n hindi k possitive s covid kaya happy ako s result🥰😍😘

Depende siya sa hospital or clinic kung san ka magpapa ultrasound sis. Yung iba naghahanap talaga ng request from OB. Tawagan mo na muna yung clinic kung pwede kahit walang request from OB.

Yes pwede po. And kung naka position si baby during ultrasound possible na makita na ang gender.

Sa iba po pwede po basta po buntis :)

yes po mummy..😊

yes pwdi naman po

yes po pwede ..