Gusto ko namalaman gender ni baby ?

Mga mommy pwede po ba magpa gender ultrasound kahit walang request ang OB ? I'm 5 months preggy and gusto ko na malaman gender ni baby salamat .

19 Replies

Pwede na yan momsh pero depende padin sa position ni baby. Una ko nakita gender 19 weeks na si baby. Pero pinakamalinaw na view na sure na sure na yung sono was at 28 weeks. Sinabay na sa 3D.

Yes po 😉 Ako na nagrequest ng ultrasound sa OB ko. Hindi nya kasi sinasabi kung kelan ang next na ultrasound eh super excited na kami malaman ang gender at mamili ng gamit

Pwede naman na po depende pdin po ke baby kung papakita na po nya gender nya..sa akin po nun nakailan utz ako bago po mgpakita dble 7mos na po nagpakita

Bakit dika p na ultrasound sis?.kahit pelvic ultrasound nalalaman n ang gender.depende sa type ng machine..may iba kasi 6month p nakikita ang gender.

Pwede po :) Pero depende kay baby if papakita niya na genitalia niya. Sakin naman 15-16 weeks pinakita na ni baby yung nabubuo nyang genitalia :)

Pwde na momsh, pero depende padin kay baby if naka position sya. Ako 16 weeks and 5 days nung nalaman naming baby boy :)

Yes po momsh pwedeng2 po... Mas mainam nga na dapat madalas kang nagpapa ultrasound para ma check ang lagay ng baby😊

Im 22weeks, got what I want. Nalaman namin gender ni Baby, at naka breech position sya, sana umikot pa..

4y ago

as per OB normal po na breech position pa si baby mga ganyang weeks,, iikot pa po yan.. take care po..

Pwede naman na po depende pdin ke baby kung papakita agad gender sa akin 7mos po nung nagpakita

Ako po 20 weeks and 3 days nalaman ko na, medyo nahirapan lang sa position ni baby Sis :)